Tại sao Mặt nạ CO2 Gel Mask được yêu thích trong suốt nhiều năm qua

Sau khi dụng mặt nạ CO2 Gel Mask, không thể không nhắc đến bảng thành phần “vàng” có trong mặt nạ này. Mang lại công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị vần dề về da. Chỉ với 2 lý do dưới đây, cũng đủ để tớ ưu tiên sử dụng CO2 Gel Mask.

Mặt nạ CO2 Gel Mask là sản phẩm tiên phong sử dụng CO2 trong làm đẹp

Khi tìm hiểu về mặt nạ CO2 Gel Mask bạn sẽ thật sự bất ngờ vig đây chính là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng CO2; và được xuất xứ từ Nhật Bản.

Thời gian đầu, CO2 không được công nhận như một chất xúc tác trong làm đẹp da. Cho đến khi Tiến sĩ; bác sĩ da liễu Masato Hiki – nhà sáng lập của Mediplorer; phát hiện khả năng biến đổi da sau một thời gian sử dụng CO2 Gel Mask. Đặc biệt khả năng chửa trị đối với bệnh nhân bị bỏng, lở loét do bệnh bedsore.   

Ông nhận thấy rằng, khi bệnh nhân sử dụng CO2, phần da bỏng phục hồi rất nhanh. Đây là dấu hiệu mở đầu tốt khiến ông quyết định nghiên cứu và cho ra đời mặt nạ CO2 Gel Mask.

Năm 1997, ra mắt thương hiệu Mediplorer, cũng là lần đầu tiên mặt nạ co2 gel mask ra mặt thị trường. Trong thời gian đó, CO2 Gel Mask công phá toàn bộ trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện cao cấp và phòng khám da liễu của Nhật Bản. CO2 Gel Mask của Mediplorer liên tục được người dân tin dùng và là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu của KOLs. 

Thành phần nổi bật trong mặt nạ co2 gel mask của Mediplorer

Mặt nạ CO2 Gel Mask chống lão hóa ưu việt nhờ những thành phần như: Resveratrol, Acetyl glucosamine, Vitamin E, Acetyl hydroxyproline. Chức năng chính của những thành phần này chính là tăng sinh collagen, nuôi dưỡng da nhờ các peptide giảm nếp nhăn có sẵn. Đối với da trong quá trình lão hóa, hoặc da xuống cấp do lão hóa thì CO2 Gel Mask chính là vị cứu tinh của nàng. 

Tuy nhiên, điều khiến tớ ưu ái “em” này hơn cả chính là hoạt chất vàng Fucoidan. Nếu bạn đã từng du lịch Nhật, chắc chắn sẽ nghe nhiều đến Fucoidan. Đây là thực phẩm có khả năng hỗ trợ và ngăn chặn bệnh ung thư. Trong thẩm mỹ, Fucoidan rất ít xuất hiện vì đây là thành phần “đắt đỏ” và khó điều chế cao. 

Thế nhưng, trong mặt nạ CO2 Gel Mask của Mediplorer; Fucoidan được sử dụng với nồng độ rất cao và cũng là Fucoidan có nguồn gốc từ Tonga. Chức năng chính của thành phần này chính là khả năng dưỡng ẩm vượt trội. Đó là lý do vì sao khi nàng sử dụng CO2 Gel Mask của Mediplorer; bạn vẫn cảm thấy khả năng ẩm mượt; mịn màng của da mặc dù đã qua ngày thứ 3 sau khi sử dụng.

Với 2 lý do trên cũng đủ khiến cho Mặt nạ CO2 Gel Mask trở thành chiết mặt nạ được các chuyên gia khuyên dùng. Hiện nay CO2 Gel Mask đã có mặt tại nhiều Spa và phòng khám da chuyên nghiệp. Bạn có thể mua được chiết mặt nạ thần thành nào tại The Sunshine – Công ty phân phối độc quyền thương hiệu Mediplorer tại thị trường Việt Nam hiên nay.

No Comments

Post A Comment