Mặt nạ CO2 Gel Mask – Giải pháp hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm da dị ứng của Mediplorer

Mặt nạ CO2 Gel Mask là mặt nạ đầu tiên trên thế giới sử dụng CO2 trong làm đẹp đến từ thương hiệu Mediplorer. Đây cũng là mặt nạ đầu tiên có khả năng ứng dụng điều trị bệnh lý viêm da dị ứng khi sử dụng liên tục trong 40 ngày.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng một căn bệnh thường gặp ở Việt Nam. Bệnh có thể xảy ra đối với người lớn và trẻ nhỏ. Dấu hiệu của viêm da dị ứng là thành da dày, nứt nẻ, khô, ngứa, ửng đỏ nặng hơn nửa là chảy máu. 

Dấu hiệu nhận biết bệnh viên da di ứng

Đến nay, không có một nhân tố nào được xác định là nguyên nhân chính xác dẫn đến viêm da dị ứng. Nguyên nhân này là một tổ hợp gốm rất nhiều yếu tố đem lại sự bùng phát của da. 

Một nghiên cứu chứng minh, viêm da dị ứng bị ảnh hưởng bởi thời tiết và bệnh hen suyễn hoặc di truyền. Nếu cả cha và mẹ có mắc bệnh thì con sinh ra có khả năng bị viêm da dị ứng. Ở những nơi có khí hậu lạnh thì khả năng mắc bệnh viêm da dị ứng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, thói quen chà, gãi khi rửa mặt cũng có thể làm tổn thương làn da. Tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập Từ đó gây bệnh viêm da dị ứng. Các nhân tố góp phần khiến triệu chứng viêm da thêm trầm trọng như: quần áo, thực phẩm, đồ uống có cồn, các loại thuốc tẩy, thuốc lá, tâm trạng căng thẳng, thiếu ngủ,… 

Mặt nạ CO2 Gel Mask điều trị viêm da dị ứng như thế nào?

Mặt nạ CO2 Gel Mask là mặt nạ đầu tiên trên thế giới ứng  dụng CO2 vào làm đẹp da. CO2 Gel mask là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Mediplorer. Đây cũng là mặt nạ đầu tiên trên thế giới có khả năng ứng dụng điều trị bệnh lý viêm da dị ứng. Người mắc bệnh sau khi sử dụng mặt nạ liên tiếp trong vòng 40 ngày; tình trạng viêm da sẽ cải thiện hoàn toàn; làm dịu bề mặt da, phục hồi rào cản của lớp sừng bên ngoài.

Mặt nạ CO2 Gel Mask điều trị viêm da dị ứng

Mặt nạ còn giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da, giúp da giảm tình trạng khô ngứa do viêm da gây ra.

Viêm da dị ứng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh. Nếu bạn không có phương pháp củng cố hàng rào bảo vệ da sẽ khiến tình trạng viêm da dị ứng trở nên khó điều trị. Khi khi CO2 từ mặt nạ đị thẳng vào bên trong tế bào da; phát ra tín hiệu có khí độc thâm nhập. Lúc này khí Oxy từ sâu bên trong bắt đầu phản ứng lại; tự động điều tiết để trung hòa lượng CO2 do mặt nạ đem đến. Khí CO2 có khả năng làm giãn nở các mạch máu để thúc đẩy lưu lượng máu và cung cấp Oxy vào tế bào dưới da trong quá trình chuyển hóa, từ đó kích thích quá trình làm lành thương tổn và giảm triệu chứng viêm da dị ứng.

Thành phần hoạt chất chứa bên trong mặt nạ CO2 Gel Mask

Quá trình tạo tính hiệu báo động khi khí CO2 đi vào cơ thể, trực tiếp thúc đẩy hoạt động của oxy trong cơ thể. Khi Oxy được vận chuyển đến các tế bào liên quan sẽ tăng cường trao đổi chất; giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Một số thành phần có trong mặt nạ  dưỡng da CO2 Gel Mask có khả năng làm dịu tình trạng viêm da dị ứng:

Acetyl glucosamine: Các hợp chất aminoacid điều chỉnh cân bằng lại làn da, tăng sinh collagen giúp da ẩm và săn chắc hơn.

Phức hợp ceramide: Giữ ẩm chuyên dụng, đóng vai trò như bơm thúc đẩy làn da căng mượt. Ceramide là chất củng cố màng tế bào của da, vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng truyền tín hiệu. Bổ sung ceramide sẽ củng cố hàng rào của da, ngăn ngừa da khô, mất nước và giảm ngứa. 

Fucoidan: Chiết xuất từ một loại tảo biển Nemacystus là chất có khả năng duy trì ẩm trên da mạnh nhất hiện tại trong tự nhiên. Nhờ khả năng dưỡng ẩm cao giúp da cân bằng tình trạng mất nước, giảm khô ngứa và nứt nẻ.

Vitamin E: Chống oxy hóa, bảo vệ hàng rào tế bào da. Ngăn ngừa tác nhân bên ngoài môi trường tác động vào da đang trong tình trạng bị tổn thương. 

Mặt nạ CO2 Gel Mask lọt là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật. Hơn nữa, tại phòng khám da liễu và trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp; CO2 Gel Mask trở thành sản phẩm nhận được sự tin dùng cao. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trước hoặc sau các liệu trình điều trị chuyên sâu; để tăng cường khả năng phục hồi của da. 

No Comments

Post A Comment