Mặt Nạ CO2 Gel Mask – Tuyệt chiêu phục hồi da sau các liệu trình xâm lấn

Ngày nay, công nghệ phát triển lên tầm cao mới, con người bắt đầu tìm đến giải pháp hiện đại nhằm cải thiện làn da lão hóa. Đặc biệt, hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là: laser, lăn kim, peeling, nặn mụn, phẫu thuật…?  sau các liệu trình xâm lấn da thường yếu và rất khó chịu. Mặt nạ CO2 Gel Mask là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề của da sau các liệu trình xâm lấn hiệu quả nhất.

Mặt nạ CO2 Gel Mask – là chắn bảo vệ da

Để một làn da luôn sáng khỏe, ngoài việc chăm sóc hàng ngày bằng kem dưỡng; thì mặt nạ CO2 Gel Mask là sản phẩm không thể bỏ quá. Không chỉ có công dụng giúp chống lão hóa da toàn diện, mặt nạ còn giúp cải thiện lưu quá trình lưu thông máu; cải thiện sự trao đổi chất trong tế bào da. Đem lại nguồn năng lượng Oxy cho da; hỗ trợ làm lành vết thương và nhân đôi hiệu quả sau khi thực hiện xâm lấn. 

Oxy là khởi nguồn của sự sống, Oxy dồi dào sẽ tái tạo các tế bào bị tổn thương; kháng khuẩn, nuôi dưỡng mô liên kết đồng thời thúc đẩy tăng sinh Collagen và Elastin; tăng độ đàn hồi của da. Tuy nhiên, Oxy không tồn tại mãi mãi trong cơ thể và tế bào da; thậm chí vì một nguyên nhân nào đó Oxy không được tiếp nối cho các tế bào; dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra trên bề mặt da. 

Vì vậy, một cuộc cách mạng mới với mong muốn tìm thấy giải pháp dẫn truyền Oxy vào da an toàn. Mặt nạ CO2 Gel Mask ra đời, mở đường cho công nghệ phát triển, thúc đẩy Oxy đi sâu vào tế bào phát huy tối đa tác dụng làm lành vết thương.

Mặt nạ CO2 Gel Mask nuôi dưỡng làn da

Mặt nạ CO2 Gel Mask xuất phát từ đâu

Mặt nạ CO2 gel mask  là “đứa con tinh thần” của Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Masato Hiki. đồng thời cũng là nhà sáng lập của thương hiệu Mediplorer. Thời gian đầu, CO2 không được công nhận như một chất xúc tác làm đẹp cho làn da. Thế nhưng, nhờ sự phát hiện tình cờ của Dr. Masato Hiki mà CO2 bắt đầu được ghi nhận tại các tổ chức y tế trên thế giới. 

Trong chia sẻ của Dr. Masato Hiki; ban đầu CO2 không được xem là mỹ phẩm mà được dùng để điều trị bệnh bedsore; bệnh nhân có vết bỏng và lở loét. Sau đó, bác sĩ Masato Hiki đã phát hiện hiệu ứng làm đẹp rất lớn có trong gói CO2 nguyên bản ban đầu. Từ đó, mặt nạ CO2 Gel Mask ra đời như một bước ngoặt lớn; ứng dụng CO2 trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Năm 1997, khi thương hiệu Mediplorer ra đời, cũng là lần đầu tiên mặt nạ CO2 Gel Mask xuất hiện trên trường quốc tế. Dựa vào dòng sản phẩm độc đáo mà phương pháp làm đẹp với CO2 được lan truyền mạnh mẽ. Đồng thời sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của chủ spa, thẩm mỹ viện và giới mộ điệu. 

Tại Nhật Bản, CO2 Gel Mask của thương hiệu Mediplorer không chỉ có khả năng tăng sức đề kháng; tái tạo mạnh mẽ giúp da chống đỡ được các tác nhân xâm lấn bên ngoài; mà còn hỗ trợ dưỡng sáng và làm đều màu da. Đặc biệt, với làn da xỉn màu , xuống cấp do lão hóa; thì mặt nạ CO2 Gel Mask có khả năng cải thiện da, làm mờ đốm nâu, tàn nhang. 

Có thể nói, mặt nạ CO2 Gel mask là một sản phẩm làm đẹp đầy khoa học khi tận dụng V   khả năng tự chữa lành tự nhiên của cơ thể thông qua quá trình kích thích trao đổi chất. Ngày nay, mặt nạ CO2 Gel Mask được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe của phòng khám da liễu, hệ thống làm đẹp, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn thế giới. 

No Comments

Post A Comment