FUCOIDAN thần dược cấp giúp nuôi dưỡng và tái tạo da đến từ cố đô Nhật Bản

Fucoidan có thể đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể con người. Fucoidan giúp cơ thể chống lại nhiều vấn đề về sức khỏe, cũng như khả năng cấp ẩm tái tạo da vượt trội. Điều gì khiến dược thảo này được mệnh danh là món quà vô giá từ đại dương. Điều bí ẩn đẳng sau Fucoidan là gì. Hãy cùng khám phá bí mật phía sau thần dược này nhé.

Thần dược Fucoidan là gì?

Từ lâu, người dân vùng đảo Okinawa của Nhật Bản được biết đến là vùng đảo có số người sống thọ cao nhất thế giới. Họ ít bệnh tật, sống rất khỏe mạnh và thọ đến hàng trăm tuổi hơn. Một nghi vấn lớn đã được đặt ra cho các nhà nghiên cứu khoa học. Phải chăng có một loại thực phẩm gì giúp cư dân ở đây có thể kháng lại nhiều bệnh tật như vậy?

Dựa trên thói quen ăn tảo biển của người dân Okinawa. Tiến sĩ Makoto Fujii sau 8 năm nghiên cứu cuối cùng cũng đã vén được tấm màn bí mật. Ông phát hiện Fucoidan có trong tảo biển chúng là loại chuỗi phân tử xơ thực phẩm. Fucoidan có thể đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên trên cơ thể con người. Đặc biệt là khả năng cấp ẩm và tái tạo da vượt trội cũng được phát hiện ra.

Bí mật về tác dụng của Fucoidan

Bí mật về tác dụng của Fucoidan được tiến sĩ Fujii chuyên gia về Hóa Học Dinh Dưỡng tìm ra. Ông đã thử nghiệm Fucoidan trên động vật để tìm ra tác dụng chữa trị trên cơ thể con người. Tiến sĩ Fujii là người đã góp phần đưa công dụng của Fucoidan ra ánh sáng của y học.

Khả năng kháng khuẩn cao: Đã có nhiều thí nghiệm để chứng minh khả năng kháng khuẩn của Fucoidan được kiểm chứng trong y học lâm sàng. Fucoidan có hoạt tính kháng khuẩn vượt trội mà không hại cho tế bào.

Fucoidan được chứng minh lâm sàn về tác dụng chăm sóc da

Khả năng phục hồi và tăng cường miễn dịch: Fucoidan có thể giúp ức chế sự tăng sinh tế bào và gây chết tế bào u. Đồng thời Fucoidan tăng cường chức năng kháng thể của tế bào hồng cầu, giúp điều hòa miễn dịch.

Ngăn ngừa quá trình lão hóa da: Fucoidan là một chất chống oxy hóa tự nhiên tuyệt vời, nó có thể ngăn các gốc tự do, cấp ẩm tái tạo da giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Điều gì khiến Fucoidan trở nên đặc biệt trong công nghệ làm đẹp

Điều gì khiến Fucoidan trở nên đặc biệt chính là dựa trên rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh. Dược thảo Fucoidan rất có hiệu quả trong việc cấp ẩm và thay mới làn da trong thời gian ngắn.

  • Fucoidan cấp ẩm và tái tạo làn da

Như chúng ta đã biết, làn da khô mất độ ẩm là nguyên nhân khiến bạn già đi trước tuổi. Thế nhưng, Fucoidan lại có thể bù đắp lượng nước và độ ẩm mà da đã mất trong thời gian ngắn. Fucoidan còn kích thích tăng cường hoạt động trao đổi chất, cung cấp lượng oxy cho quá trình tái tạo da.

Mặt nạ Fucoidan cấp ẩm vượt trội cho da
  • Fucoidan giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách tiêu diệt hại khuẩn tấn công da.
  • Ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh, phá vỡ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống hại khuẩn.
  • Trực tiếp cung cấp độ ẩm cho da nhằm thúc đẩy quá trình tự phục hồi da hư tổn. Giúp da căng bóng mịn màng. Đẩy lùi quá trình lão hóa sớm cho da.

Fucoidan là thần dược cấp ẩm tái tạo da đến từ cố đô Nhật Bản đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghệ làm đẹp. Thương hiệu dược mỹ phẩm Mediplorer cũng đã ứng dụng thần dược quý này để cho ra đời sản phẩm dưỡng da chất lượng hàng đầu hiện nay được giới chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao.

No Comments

Post A Comment